Mua gấu bông tốt nghiệp ở đâu tại TP. HCM ? .

Gấu bông giá sỉ - Gấu bông tốt nghiệp luôn là món quà hàng đầu được rất nhiều người lựa chọn để tặng trong ngày lễ tốt nghiệp

Ngày đăng: 26-03-2015

5,728 lượt xem

Mua gấu bông tốt nghiệp ở đâu tại TP. HCM ? .

Gấu bông giá sỉ - Gấu bông tốt nghiệp luôn là món quà hàng đầu được rất nhiều người lựa chọn để tặng trong ngày lễ tốt nghiệp.

Nhưng mua Gấu bông tốt nghiệp ở đâu vừa đẹp chất lượng tốt, giá cả hợp lý đầy đủ dịch vụ. quả thật rất khó ngay ở TP HCM cũng vậy, rất khó để tìm kiếm các của hàng hay địa điểm nào có thể cung cấp tốt các yếu tố trên . Đã là một món quà để tặng cho bạn bè hay người thân nhân dịp lễ tốt nghiệp rất đặc biệt, chúng ta cần 1 chút tỉ mỉ sẽ giúp món quà của chúng ta ý nghĩa hơn. Chắc bạn chưa kiếm được ở đâu có thể mua được gấu bông tốt nghiệp như bạn mông muốn ? . 

Để có ngày lễ tốt ngiệp thật ý nghĩa 

Tại Gấu bông giá sỉ sẽ có đầy đủ các loại gấu bông tốt nghiệp để bạn tha hồ lựa chọn. các chú gấu bông tốt nghiệp tại Gấu bông giá sỉ rất đáng yêu và dễ thương với nhiều kích cỡ, màu sắc . Đặc biệt tại Gấu bông giá sỉ có các dịch vụ như . In logo trên áo, vẽ tên lên áo ..v.v.. theo yêu cầu của các bạn và các trường đại học

Vẽ tên lên áo chỉ có tại Cửa hàng gấu bông.

 

Vẽ tên lên áo chỉ có tại Gấu bông giá sỉ

 Những món quà là các chú Gấu bông tốt nghiệp tại Gấu bông giá sỉ luôn là sự lựa chọn của các trường đại học trên địa bàn TP. HCM mỗi khi các trường này tổ chức lễ tốt nghiệp.  Như trường Đại Học BRISTOL (hợp tác đào tạo với HUTECH), trường Đại Học LINCONL, trường đại học Kinh Tế Tài Chính, trường học trực tuyến Sài Gòn, ....v.v..

Gấu bông tốt nghiệp của trường Đại Học BRISTOL 

 

Gấu bông giá sỉ chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm và giúp bạn có được món quà ý nghĩa nhất để dành tặng cho bạn bè của bạn nhân dịp lễ tốt nghiệp này. 

Nhân dịp ngày lễ tốt nghiệp của cử nhân các trường Cao Học,Đại Học, Cao Đẳng, THPT, THCS... Gấu bông giá sỉ xin kính chúc tất cả tân cử nhân ngày tốt nghiệp thật ý nghĩa bên bạn bè, người thân và không quên mua những chú Gấu Bông Tốt Nghiệp chất lượng từ Gấu bông giá sỉ của chúng tôi nhé! Nhấc máy lên và gọi 0866763005  để đặt hàng gấu bông tốt nghiệp tặng bạn bè.

 

 
 
Gấu Bông Giá Sỉ

Website:

www.cuahanggaubong.com

www.gaubongtotnghiep.com

www.gaubonggiasi.com
Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Đại lý: http://www.cuahanggaubong.com/dai-ly/
Điện thoại : 08 6676 3005 hoặc 090 683 9737
Xin Cảm ơn!

 

 

Tag: cua hang gau bonggau bonggâu bông mùa noelgau bong noelkinh nghien chon gau bongthu nhoi bongthu bong depthu bong regau bong cu nhangau bong cho nguoi yeu,gau cho ban gaigau bong tinh nhancua hang gau bonggau bongGấu bông tốt nghiệpGấu bông tốt nghiệpgấu bông khổng lồgau xinhgấu bông đẹpgau bong de thuongshop gau bonggia gau bônggấu bông giá rẻgau bong doremongau bong cao capgấu bông giá sỉ,gau bong totgau bong ha magau bong miniongau bong sai gongau bong tphcm,gaubongteddy . 

 

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
  • phạm ngọc cường (25-11-2016) Trả lời
    Cho mình hỏi. Giờ mình mún đặt gấu bông tn có logo trg và họ tên dc ko bạn. Nhanh nhất là khi nào có và giá bao nhiu vậy bạn
    • Gấu bông giá sỉ (28-11-2016)
      Chào bạn Cường, bạn có thể liên hệ đặt sản phẩm như yêu cầu bạn nhé. Bạn vui lòng đến cửa hàng hoặc liên hệ lại với bên mình. SĐT: 090 298 3005 (KH Lẻ) - 08 6676 3005. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.