Mua Gấu bông giá sỉ ở đâu giá tốt ?

Kinh doanh gấu bông đang trở thành xu thế của những người bắt đầu kinh doanh hiện nay. Trong kinh doanh, lợi nhuận luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Để có lợi nhuận cao thì doanh thu phải cao và chi phí phải thấp. Đó cũng là lý do nhà kinh doanh dành nhiều sự quan tâm nhất đến giá gấu bông sỉ. Vậy ta phải mua Gấu bông giá sỉ ở đâu để được giá tốt ?

Ngày đăng: 11-01-2016

1,218 lượt xem

Mua Gấu bông giá sỉ ở đâu giá tốt ?

Kinh doanh gấu bông đang trở thành xu thế của những người bắt đầu kinh doanh hiện nay. Trong kinh doanh, lợi nhuận luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Để có lợi nhuận cao thì doanh thu phải cao và chi phí phải thấp. Đó cũng là lý do nhà kinh doanh dành nhiều sự quan tâm nhất đến giá gấu bông sỉ. Vậy ta phải mua Gấu bông giá sỉ ở đâu để được giá tốt ?

Đầu tiên, Gấu bông giá sỉ xin định nghĩa về từ "giá tốt". Thông thường nói về giá cả, ta chỉ thường nghe các từ giá cao, giá rẻ, giá thấp,... chứ ít khi nghe đến từ "giá tốt". Vậy "giá tốt" có nghĩa là gì? Theo cách định nghĩa của Gaubonggiasi.com, chúng tôi sử dụng từ "giá tốt" với mục đích nói đến của giá cả và chất lượng của sản phẩm. Như vậy, với cách hiểu này, ta sẽ đặt lại câu hỏi ở trên rằng : Mua gấu bông giá sỉ ở đâu để được gấu bông giá rẻ mà chất lượng tốt ?

Nguồn hàng gấu bông giá sỉ xuất hiện ở rất nhiều nơi, chiếm tỷ lệ lớn là trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta có thể mua gấu bông giá sỉ tại các chợ, các cửa hàng gấu bông lớn, hoặc thậm chí là các gian hàng gấu bông được bày bán dọc vỉa hè.Tuy nhiên, có vài điều ta cần lưu ý khi chọn mua gấu bông giá sỉ tại các nguồn cung này như sau:

  - Đối với nguồn hàng từ các chợ hay trên vỉa hè, giá cả gấu bông có thể rất rẻ, phù hợp túi tiền của những ai mới bắt đầu kinh doanh, nhưng chất lượng gấu bông lại không được đảm bảo. Gấu bông tại các nguồn hàng này đa số được nhập từ Trung Quốc hoặc gấu bông chất lượng kém, độn nhiều mút, vải vụn nhằm hạ thấp chi phí để giá thành giảm, thu hút khách hàng. Chúng ta ai cũng mong muốn được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ lưỡng và cẩn trọng khi lựa chọn gấu bông tại các nguồn hàng này.

Gấu bông oải hương của Trung Quốc xuất hiện nhiều côn trùng và bốc mùi hôi thối sau một thời gian sử dụng

  -Đối với nguồn hàng từ các cửa hàng gấu bông, cũng có vài điểm đáng quan tâm cho khách hàng. Với các cửa hàng vừa và nhỏ, do kinh doanh vốn ít, nên các sản phẩm của các cửa hàng này đa số cũng được nhập từ các chợ, và vì thế chất lượng gấu bông cũng không được đảm bảo như đã nói ở trên. Còn với những cửa hàng lớn, có uy tín, thì chất lượng gấu bông rất tốt, thường là gấu bông nhập. Và do đó, giá thành của gấu bông ở các cửa hàng này cũng khá cao, dẫn đến lợi nhuận mang lại sẽ thấp khi ta bán các mặt hàng nhập về từ đây. 

Đến với Gaubonggiasi.com, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách gọn gàng và nhanh chóng. Với mức giá sỉ được chiết khấu lên đến trên 60% so với giá lẻ, Gaubonggiasi.com là sự lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, Gaubonggiasi.com còn có chính sách chiết khấu thêm cho tổng đơn hàng trên 10 triệu đồng và hỗ trợ 100% phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị từ 30 triệu đồng trở lên.Mặt khác, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng. Gaubonggiasi.com có hẳn một xưởng thiết kế và sản xuất gấu bông riêng, cam kết 100% hàng Việt Nam chất lượng cao, gấu được dồn hoàn toàn bằng bong, không có mút , vải vụn hay các loại tạp liệu khác. Mẫu mã gấu bông tại Gaubonggiasi.com cũng được cập nhật đa dạng và sản xuất ổn định, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Cửa hàng gấu bông của Gaubonggiasi.com với mẫu mã đa dạng

Gấu bông giá sỉ mong muốn luôn được phục vụ hết lòng tất cả khách hàng. Mọi chi tiết thắc mắc hay yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website Gaubonggiasi.com, tổng đài chăm sóc khách hàng (08) 6676 3005 hoặc email chamsockhachhangfdg@gmail.com, chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

Phân biệt thú nhồi bông độn và thú nhồi bông bông chất lượng

Những điều nên biết khi kinh doanh gấu bông giá sỉ

Ưu đãi cho khách hàng khi mua gấu bông giá sỉ tại Gaubonggiasi.com

Gấu bông giá sỉ trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!
Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp. TP.HCM
Hotline: 08 6676 3005 - 090 683 9737
Website: 
Gấu bông giá sỉ trân trọng cảm ơn!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload