Gấu Bông Giá Sỉ - Hướng Dẫn Mở Cửa Hàng Gấu Bông Từ A - Z

Cửa hàng gấu bông - Gấu bông là mặt hàng quà tặng được mọi người yêu thích. Gấu bông với các hình dạng nhân vật hoạt hình có mặt trên khắp thế giới. Gấu bông được cả trẻ em và người lớn yêu thích. Chính vì vậy nhu cầu tìm mua gấu bông giá sỉ và cách thức mở cửa hàng gấu bông luôn được quan tâm. Bài viết sau đây hướng dẫn cho các bạn có nhu cầu kinh doanh gấu bông.

Ngày đăng: 19-01-2016

1,458 lượt xem

Gấu Bông Giá Sỉ - Hướng Dẫn Mở Cửa Hàng Gấu Bông Từ A - Z

Gấu bông giá sỉ - Gấu bông là mặt hàng quà tặng được mọi người yêu thích. Gấu bông với các hình dạng nhân vật hoạt hình có mặt trên khắp thế giới. Gấu bông được cả trẻ em và người lớn yêu thích. Vì vậy, Gấu bông được chọn làm quà trong các dịp sinh nhật, quà tặng cho bạn gái dịp valentine, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, giáng sinh,.... 

Nhu cầu mua các mặt hàng thú nhồi bông trong các ngày lễ đặc biệt tăng cao, cũng như các trào lưu thú nhồi bông các nhân vật hoạt hình của các phim bom tấn. Nhu cầu kinh doanh gấu bông càng nhiều và Cửa hàng gấu bông ngày càng được mở ra nhiều hơn trên cả nước Chính vì vậy nhu cầu tìm mua gấu bông giá sỉ cách thức mở cửa hàng gấu bông luôn được quan tâm. Bài viết sau đây hướng dẫn cho các bạn có nhu cầu kinh doanh gấu bông:

Nếu bạn mở cửa hàng gấu bông:
 

1/ Mặt bằng kinh doanh:

Mặt bằng mở cửa hàng gấu bông không cần rộng lắm. Chỉ cần căn phòng diện tích khoảng 15 đến 20 mét vuông sạch sẽ và được trang trí kệ trưng bày gấu bông. Khoản đầu tư cho trang trí cửa hàng gấu bông diện tích 15 - 20 mét vuông khoảng từ 10 triệu đến 15 triệu đồng đã bao gồm tư vấn thiết kế, vật tư và thi công. Gấu bông giá sỉ xin mách nhỏ cho bạn địa điểm nhận thiết kế, thi công cửa hàng gấu bông, quá trà sữa, quán cà phê, đồ gỗ theo yêu cầu uy tín và giá thành hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh: Xưởng sản xuất và trang trí đồ gỗ Tám Hưng tại nhà Nhà Bè điện thoại: 0933 497 411 (Anh Hưng) - website: trangtridogo.com 

Gấu bông giá sỉ  - gaubonggiasi.com

2/ Mua gấu bông giá sỉ 

Khi bước vào kinh doanh gấu bông, chắc hẳn ai cũng muốn mua được gấu bông giá sỉ có giá tốt nhất và chất lượng gấu bông đạt chuẩn trong hoàn cảnh hiện tại thú nhồi bông kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Gấu bông giá sỉ có nhiều năm trong sản xuất kinh doanh gấu bông tại thị trường Việt Nam với 2 nguồn chính: Gấu bông sản xuất tại Việt Nam và Gấu Bông nhập khẩu từ nước ngoài với bảng báo giá khoảng 100 sản phẩm gấu bông giá sỉ các loại để khách hàng thoải mái lựa chọn. Hệ thống bảng báo giá liên tục cập nhật những mẫu mới, khách hàng của gấu bông giá sỉ có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu 30% - 60% so với giá lẻ, các chủ shop sẽ có nhiều ưu thế để kinh doanh.

kho gấu bông đa dạng nhiều mẫu

 

gấu bông giá sỉ đa dạng mẫu mã

 

Số điện thoại liên hệ: 08 6676 3005 - 0906 839 737

Website: www.gaubonggiasi.com - www.cuahanggaubong.com 

Sứ mệnh của gaubonggiasi.com là giúp khách hàng kinh doanh gấu bông thành công.

 

Liên quan:

Gấu bông gía sỉ - Tặng gấu bông có ý nghĩa gì ?

Gấu bông giá sỉ gợi ý bạn những món quà có thể tặng cho người yêu ngày Valentine

Gấu bông giá sỉ trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!
Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp. TP.HCM
Hotline: 08 6676 3005 - 090 683 9737
Website: 
Gấu bông giá sỉ trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
  • trần thí thanh trúc (01-08-2016) Trả lời
    Cho mình mẫu và bảng giá sỉ thú bông.minh cần mua sỉ
    • Gấu bông giá sỉ (28-11-2016)
      Chào bạn Thanh Trúc, bên mình đã gửi email xác nhận cho bạn. Bạn vui lòng kiểm tra email hoặc liên hệ lại với bên mình. SĐT: 090 298 3005 (KH Lẻ) - 08 6676 3005. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.