Tin tức

Tin tức

Tin tức

 • sản phẩm mới Bò chăm chỉ

  24-08-2018 // 288 lượt xem

  "Bò chăm chỉ" một linh vật cực dễ thương trong phim mới của đài TVn Thư Kí Kim Sao Thế đang được rất nhiều khán giả săn đón. Nay chúng tôi Cửa hàng gấu bông - gấu bông gái sỉ cho ra mắt sản phẩm cực hot này với giá rất ưu đãi, nhanh tay lên nhé các bạn

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Heo mũi trái tim nhồi bông mũm mĩm

  18-12-2017 // 496 lượt xem

  “Bé Heo” ắt hẳn là một cái tên quen thuộc và vô cùng đáng yêu mà các chàng trai Việt Nam thường dùng để gọi các cô nàng của mình. Heo cũng là một hình ảnh dễ thương để bạn bè chọc ghẹo nhau mọi khi có dịp. Cũng chính vì thế mà các bé “Heo nhồi bông” khá được ưa chuộng để trở thành món quà đáng giá trong các dịp lễ sinh nhật của các bạn trẻ. Gấu bông giá sỉ xin giới thiệu đến các bạn loạt sản phẩm: Heo mũi trái tim nhồi bông mũm mĩm.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Mèo Pusheen nhồi bông siêu cute

  17-12-2017 // 456 lượt xem

  Khác với mèo Shiro hay mèo Grumpy Cat, mèo Pusheen là một chú mèo không có thật. Pusheen là một nhân vật hoạt hình được tạo ra để diễn tả cuộc sống và giấc mơ của một chú mèo xám đầy cảm xúc. Trong tháng 12 này, Gấu bông giá sỉ xin cho ra mắt bộ sưu tập Mèo Pusheen nhồi bông đa dạng sắc màu, vừa là để gợi nhắc mọi người về nét đáng yêu của chú mèo này, và cũng là để các bạn trẻ có thể cảm nhận một Pusheen ngoài đời thật.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Chuối Icon Facebook nhồi bông và món quà Noel tuyệt vời

  17-12-2017 // 484 lượt xem

  Chuối là một trong những loại trái cây được các nhà cung cấp sản phẩm nhồi bông yêu thích. Theo thời gian, càng ngày chuối càng được thiết kế với nhiều mẫu mã mới vô cùng khác nhau. Gấu bông giá sỉ cũng mong muốn được đưa thiết kế của riêng mình đến quý khách hàng, mang tên: Chuối Icon Facebook nhồi bông.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Heo mũ hoạt hình nhồi bông siêu dễ thương

  17-12-2017 // 523 lượt xem

  Chắc hẳn các bạn không mấy ngạc nhiên về các bé heo nhồi bông. Heo là một con vật đáng yêu và cũng là một nhân vật hoạt hình được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chắc hẳn vậy mà các thiết kế về heo nhồi bông luôn luôn được cải tiến và xuất hiện nhiều mẫu mã mới. Trong tháng 9 này, Gấu bông giá sỉ xin được mang đến loạt sản phẩm về các bé heo với tên gọi: Heo mũ hoạt hình nhồi bông.

  Chi tiết →