Tin tức

Tin tức

Tin tức

 • Gấu bông giá sỉ - Gấu bông cô dâu chú rể xinh xắn đáng yêu

  20-11-2017 // 5 lượt xem

  Các bạn đang chuẩn bị lễ cưới, các bạn muốn dành cho người bạn của mình những món quà dễ thương nhất vào ngày lễ trọng đại này nhưng vẫn chưa biết làm thế nào. Gấu bông giá sỉ xin được giới thiệu đến các bạn mẫu “Gấu bông cô dâu chú rể” vô cùng đáng yêu trong bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Đột nhập One Piece với Luffy nhồi bông cá tính

  20-11-2017 // 4 lượt xem

  Nếu là fan của manga và anime Nhật Bản, chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy One Piece đứng đầu bảng xếp hạng trong suốt nhiều năm liền. Dường như, One Piece đã để lại rất nhiều điều tốt đẹp đối với thế hệ trẻ Việt Nam. Đặc biệt đó chính là nhân vật Luffy vô cùng tài giỏi và cá tính, cũng chính vì điều đó, Gấu bông giá sỉ xin ra mặt loạt sản phẩm “Luffy nhồi bông” trong bài viết này.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Vịt con nhồi bông bao đáng yêu

  20-11-2017 // 5 lượt xem

  Trong bài viết này, Gấu bông giá sỉ xin được giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới vô cùng đáng yêu, đó là “Vịt con nhồi bông”. Sự đáng yêu này đến từ cái sắc vàng cùng kích cỡ tròn trĩnh mà chú vịt con nhồi bông này sở hữu đấy.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Cặp đôi Pikachu nhồi bông siêu dễ thương

  20-11-2017 // 3 lượt xem

  Các bạn đã từng bị hấp dẫn bởi hai tiếng “Pika … pika … chiu”, các bạn từng đam mê những chuyến hành trình thuần hóa những chú Pokemon tuy nhỏ nhưng mang trong mình võ nghệ ghê gớm. Gấu bông giá sỉ xin được giới thiệu đến các bạn một sản phẩm giúp các bạn nhớ ngay đến những điều này, mang tên “Cặp đôi Pikachu nhồi bông”.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Heo nhồi bông đáng yêu chào đón 20/11

  20-11-2017 // 4 lượt xem

  Hôm nay đã là 20-11, giây phút mà các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm và sự quý mến của mình đến các thầy cô cũng đã đến. Có lẽ một món quà nhỏ sẽ làm cho ngày lễ này trở nên đáng nhớ hơn . Gấu bông giá sỉ sẽ đưa cho bạn một gợi ý về một món quà đáng yêu các bạn nhé, tin chắc các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Món quà mang tên “Heo nhồi bông đáng yêu”.

  Chi tiết →