Gấu bông giá sỉ

Khách hàng, khach hang

Gấu bông giá sỉ, gấu bông, khách hàng, cửa hàng gấu bông

 • Gấu bông giá sỉ - Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Gentherm Vietnam

  19-11-2017 // 2 lượt xem

  Gentherm Vietnam là một trong những công ty hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp và sản xuất tấm sưởi đệm ghế ô tô. Gấu bông giá sỉ vô cùng vinh hạnh khi trở thành đối tác của Gentherm Vietnam trong đơn hàng “gấu bông độc quyền theo yêu cầu Gentherm Vietnam”. Gấu bông giá sỉ tin rằng sản phẩm này sẽ mang lại sự hài lòng cho Gentherm Vietnam.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - 500 gấu bông tốt nghiệp theo yêu cầu Đại học Y Dược TP.HCM

  19-11-2017 // 17 lượt xem

  Đại học Y Dược Tp. HCM là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao để chăm sóc và nâng cao chất lượng tinh thần của người dân. Trong tháng 11 này, Đại học Y Dược đã tiến hành tổ chức lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Y Dược, cũng chính nhờ vậy mà gấu bông giá sỉ đã có cơ hội trở thành đối tác độc quyền với ĐH Y Dược trong đơn hàng “500 gấu bông tốt nghiệp theo yêu cầu Đại học Y Dược TP.HCM”.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Mondelēz International

  14-11-2017 // 0 lượt xem

  Mondelez Kinh Đô là một thành viên của tập đoàn Mondelēz International. Ra mắt vào tháng 7 năm 2015, doanh nghiệp có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) và hai nhà máy sản xuất tại Bình Dương và Hưng Yên. Nhằm tăng sự hài lòng khách hàng, Mondelēz International đã cùng gấu bông giá sỉ thiết kế “gấu bông độc quyền theo yêu cầu Mondelēz International”. Gấu bông giá sỉ cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi được làm việt với quý công ty.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Bangkok Stem Cell

  14-11-2017 // 4 lượt xem

  Bangkok Stern Cell là Ngân hàng Tế bào gốc cung cấp trên 20 dịch vụ cao cấp cho việc lưu trữ tế bào gốc, đạt tiêu chuẩn Y tế Thế giới. Gấu bông giá sỉ cảm thấy thật vinh hạnh khi trở thành đối tác thiết kế mẫu sản phẩm “gấu bông độc quyền theo yêu cầu Bankok Stern Cell”. Gấu bông giá sỉ hy vọng thiết kế này sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Friso Vietnam

  14-11-2017 // 5 lượt xem

  Friso Vietnam là một trong những công ty cung cấp sữa tự nhiên theo công nghệ khoa học hàng đầu Việt Nam. Hướng sản phẩm dành cho tuổi thơ, các bé thiếu nhi, Friso Vietnam đã hợp tác cùng gấu bông giá sỉ để thiết kế ra các mẫu gấu bông độc quyền theo yêu cầu Friso Vietnam. Gấu bông giá sỉ hy vọng loạt sản phẩm này sẽ mang lại niềm vui cho các bé thiếu nhi là khách hàng của Friso.

  Chi tiết →