Gấu bông giá sỉ

Khách hàng, khach hang

Gấu bông giá sỉ, gấu bông, khách hàng, cửa hàng gấu bông

 • Gấu bông giá sỉ - Gấu bông thương hiệu Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

  05-01-2018 // 613 lượt xem

  Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viện lâu đời được thành lập từ những năm 1975, sau quá trình xây dựng và phát triển, vào năm 2008, Bệnh viện Tai Mũi Họng đã được xếp hạng 1 trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Kỷ niệm 10 năm từ năm 2008, bước sang năm mới 2018, Bệnh viện Tai Mũi Họng đã cùng gấu bông giá sỉ thực hiện đơn hàng 1000 gấu bông thương hiệu dành cho ngày kỷ niệm này.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Gấu bông tốt nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

  05-01-2018 // 676 lượt xem

  Đại học Kinh Tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (University of Economics and Finance – UEF) là một trong những đối tác lâu năm của gấu bông giá sỉ. Vừa qua, UEF đã chào đón lễ tốt nghiệp của các Tân cử nhân vào đầu tháng 1 năm 2018. Gấu bông giá sỉ xin được giới thiệu đến quý khách hàng loạt sản phẩm gấu bông tốt nghiệp thương hiệu UEF.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Gấu bông thương hiệu Bệnh viện Hoàn Mỹ

  16-12-2017 // 670 lượt xem

  Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ là một trong những hệ thống bệnh viện đáng tin cậy tại Việt Nam từ đầu những năm 2000. Hệ thống Bệnh viện có nhiều chi nhánh xuyên suốt các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam của Việt Nam. Gấu bông giá sỉ thật vinh hạnh khi trở thành đối tác độc quyền của hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ trong đơn hàng “500 gấu bông thương hiệu bệnh viện Hoàn Mỹ” trong khoảng thời gian cuối năm.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Gấu bông tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

  09-12-2017 // 598 lượt xem

  Vừa qua, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân trong niên khóa vừa qua. Không khí tưng bừng náo nhiệt của buổi lễ kết hợp cùng với những chú gấu bông tốt nghiệp của gấu bông giá sỉ đã tạo nên nhiều dấu ấn khó phai tại sự kiện này.

  Chi tiết →

 • Gấu bông giá sỉ - Gấu bông thương hiệu trường Âm nhạc Yamaha Việt Nam

  08-12-2017 // 603 lượt xem

  Chắc hẳn đối với những ai yêu nhạc đều đã từng nghe qua về thương hiệu Yamaha – một thương hiệu nhạc cụ được xem là khá phổ biến và nổi tiếng tại Việt Nam (đàn piano, đàn guitar,… ). Yamaha đến với Việt Nam với một lịch sử lâu đời, và hiện tại có vô số các đại lý lớn nhỏ theo dọc chiều dài Việt Nam. Bên cạnh việc kinh doanh nhạc cụ, các đại lý của Yamaha cũng thành công trong việc đào tạo các mầm non âm nhạc tương lai.

  Chi tiết →